Độ kim cương cho đồng hồ super fake để nâng tầm giá trị

Độ kim cương hay độ vàng là một trong những cách để ta có thể nâng tầm được giá trị của những mẫu đồng hồ Super Fake thương hiệu. Giúp cho những mẫu đồng hồ này trở nên nổi bật và sang trọng xứng tầm với người mang.

Những mẫu đồng hồ thương hiệu super fake ra đời giống với phiên bản thật đến 99%. Giúp cho những tín đồ yêu thích những mẫu đồng hồ thương hiệu có cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ giá trị. Nhưng không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sở hữu được đồng hồ thương hiệu. Mà chỉ cần chỉ ra một khoản tiền  thấp hơn rất nhiều lần nhưng vẫn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng cho người mang.

Độ kim cương giúp nâng tầm giá trị đồng hồ

Bên cạnh việc mua những mẫu đồng hồ Super Fake thì người dùng còn sử dụng dịch vụ độ vàng hoặc kim cương để nâng tầm giá trị cho mẫu đồng hồ này. Không chỉ giúp cho mẫu đồng hồ giống phiên bản thật mà nó còn làm cho giá trị của mẫu đồng hồ này trở nên cao hơn rất nhiều lần so với việc chúng ta sử dụng pha lê, hoặc sử dụng hợp kim.

Những mẫu đồng hồ độc kim cương hoặc độ vàng không chỉ nâng tầm được giá trị của một chiếc đồng hồ. Mà nó còn phù hợp với sở thích, mang lại sự độc đáo và không đụng hàng của người mang. Hiện nay việc độ kim cương hoặc độ vàng cho đồng hồ cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Độ kim cương 

Những mẫu đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng thường có giá trị rất cao do nó được gắn khá nhiều kim cương ở vành hoặc mặt đồng hồ hoặc dây đồng hồ. Do đó có rất nhiều người yêu thích những mẫu đồng hồ này nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để có thể mua những mẫu đồng hồ chính hãng.

Đặc biệt là những phiên bản đồng hồ giới hạn thì không phải ai cũng mua được. Nhiều người muốn mua đồng hồ thương hiệu phải đăng ký và chờ xét duyệt xem hồ sơ có phù hợp hay không mới có thể sở hữu.

Độ kim cương làm đồng hồ sang trọng hơn

Các mẫu đồng hồ thương hiệu mặc dù được làm sao chép giống phiên bản thật đến 99%. Nhưng thay vì sử dụng kim cương thì họ sẽ sử dụng pha lê. Bởi pha lê là một trong những vật liệu cho vẻ đẹp giống kim cương nhưng giá thành của nó có phần rẻ hơn. Nhằm giảm giá thành của sản phẩm đồng hồ sau khi sản xuất.

Dịch vụ độ kim cương là một trong những dịch vụ giúp cho người dùng có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ đẳng cấp và sang trọng. Có thể tùy chọn những loại kim cương sử dụng, màu sắc và kích thước để đáp ứng nhu cầu và sở thích độc lạ của người tiêu dùng.

Độ mạ vàng 18k

Hình thức mạ vàng 18k cũng là một trong những hình thức mà người dùng ưa chuộng để độ đồng hồ của mình. Các mẫu đồng hồ được sản xuất giống với các loại đồng hồ thương hiệu chủ yếu sử dụng hợp kim thép không gỉ được mạ PVD. Vành và dây đồng hồ không chỉ có độ sáng bóng mà nó giống như vàng thật. Tuy nhiên nhiều người thích sử dụng vàng thật để nâng cao giá trị cho chiếc đồng hồ mang họ sử dụng dịch vụ độ mạ vàng 18k.

Bằng công nghệ hiện đại và kỹ thuật cao người ta sẽ sử dụng một lớp vàng thật 18k để mạ lên bề mặt của sản phẩm. Vàng 18k là một trong những kim loại có độ sáng bóng cao, không chỉ có tác dụng bảo vệ bề mặt của sản phẩm mà nó còn có tác dụng giúp cho sản phẩm nâng cao được vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài.

Độ kim cương kết hợp mạ vàng 18k

Đặc biệt người ta mà một lớp vàng mỏng có tác dụng rất tốt trong việc che đi những khuyết điểm trên bề mặt của sản phẩm. Đối với những mẫu đồng hồ đã có thời gian sử dụng lâu thì đây là một trong những cách cũng tuyệt vời giúp cho bạn làm mới và tân trang lại chiếc đồng hồ của mình.

Độ bọc vàng 18k

Nếu như mạ vàng 18k thì người ta sẽ sử dụng một lớp màng mỏng để mạ lên bề mặt của  lớp vỏ đồng hồ. Thì dịch vụ độ bọc vàng 18k sẽ cao cấp hơn dịch vụ mạ vàng 18k. Dịch vụ này người chết sẽ sử dụng một lớp vàng dài 0,5 mm quấn quanh lõi thép, sau đó mạ vàng lên hai đầu lõi thép không để lộ bọc vàng.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp cho chúng ta sở hữu một mẫu đồng hồ được làm bằng vàng 18k. Không mất đi lớp vàng trong quá trình sử dụng và hạn chế trầy xước khi tiếp xúc với bề mặt bên ngoài. Làm cho lớp vàng đồng hồ phía bên ngoài đạt được độ cứng và có độ sáng bóng vô cùng tốt.

Độ vàng khối 18k

Bên cạnh các hình thức kể trên thì độ vàng khối 18k cũng là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những hình thức độ đồng hồ cao cấp phân mạ vàng hoặc bọc vàng. Thay vì chỉ phủ một lớp bề mặt hoặc quấn một lớp bề mặt vàng mỏng. Thì người chế tác sẽ sử dụng chất liệu vàng nguyên khối để đốt thành hình của dây hoặc vỏ lòng hồ.

Điều này không chỉ giúp cho đồng hồ trở nên đặc biệt và sang trọng hơn. Mà nó còn được xem là một trong những món đồ trang sức bằng vàng mà quý khách hàng có thể mang đi đến những nơi sang trọng.

Độ kim cương giúp thể gu thời trang người mang

Các loại kim cương sử dụng để độ đồng hồ super fake

Kim cương thiên nhiên

Độ kim cương là một trong những cách để giúp cho chúng ta nên tầm giá trị của những mẫu đồng hồ Super fake. Ngọc Huy Luxury là một trong những đơn vị nhận độ kim cương cho đồng hồ. Kim cương thiên nhiên là một trong những loại kim cương mà chúng tôi nhận làm dịch vụ độ cho đồng hồ của quý khách.

Trong số các loại kim cương thì kim cương thiên nhiên được mệnh danh là chúa tể của các loại đá quý bởi sự quý hiếm và vẻ đẹp vượt thời gian. Bọc kim cương cho đồng hồ còn mang đến sự giàu có và thịnh vượng theo ý nghĩa phong thủy.

Những mẫu đồng hồ được bọc kim cương thiên nhiên của thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành rất cao. Do đó không phải ai cũng đủ tài chính để có thể sở hữu những mẫu đồng hồ thương hiệu. Nhiều khách hàng ưa chuộng những mẫu đồng hồ được làm dấu phiên bản thật đến 99% sử dụng dịch vụ đổi kim cương thiên nhiên sẽ giúp nâng tầm giá trị của đồng hồ. Đồng thời giúp cho người sở hữu có thể giảm chi phí rất nhiều lần so với việc chúng ta mua phiên bản đồng hồ chính gốc từ thương hiệu.

Kim cương moissanite

Kim cương moissanite cũng là một trong những lựa chọn để bạn có thể độ đồng hồ. Nếu so với kim cương thiên nhiên thì kim cương này có giá thành rẻ hơn. Đây là loại kim cương nhân tạo được nhạc khoáng vật học người Mỹ tìm thấy lần đầu tiên vào năm 1893.

Kim cương này có thông tin tương đương và sạch sẽ với kim cương thiên nhiên và độ cứng tỷ trọng và chiết xuất cũng gần giống nhau. Do đó để phân biệt kim cương moissanite với kim cương thiên nhiên cũng là một điều vô cùng khó khăn.

Độ kim cương mang lại sự sang trọng

Độ bền của loại này so với kim cương được đánh giá là thấp hơn. Giá đó nó rất dễ bị bong tróc hoặc trầy xước nếu như có một lực tác động mạnh.
Độ lấp lánh thì loại kim cương moissanite có độ lấp lánh hơn và chùm sáng được chiếu rộng hơn.
Về độ nứt thì loại đá này và ít rẻ nhất hơn kim cương thiên nhiên mặc dù độ cứng của chúng thấp hơn
Chỉ số chiết suất của nó cao hơn kim cương thiên nhiên.

Độ niềng kim cương rolex

Thương hiệu Rolex là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ chuyên sản xuất những mẫu đồng hồ đẳng cấp. Sở dĩ những mẫu đồng hồ Rolex có giá thành cao là do nó được sản xuất từ những vật liệu quý hiếm như vàng, kim cương, hồng ngọc, bạch kim…Mặc dù những phiên bản đồng hồ Super Fake được làm giống phiên bản thật đến 99%. Nhưng giá thành của nó có phần rẻ hơn do nó đã thay thế kim cương trên vàng đồng hồ hoặc những vật liệu quý hiếm bằng những vật liệu rẻ tiền hơn.

Những mẫu đồng hồ Rolex có phần vành được niềng kim cương. Được nhiều khách hàng thay thế sử dụng kim cương tự nhiên hoặc kim cương nhân tạo để tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho những mẫu đồng hồ replica mà họ sở hữu. Đây là một trong những cách để chúng ta có thể làm gia tăng giá trị cũng như giúp cho mẫu đồng hồ này giống với phiên bản thật nhất.

Độ kim cương cho đồng hồ rolex thêm đẳng cấp

Độ vành kim cương hublot

Bên cạnh thương hiệu Rolex thì thương hiệu hublot cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ được rất nhiều người lựa chọn.  thương hiệu hublot cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ có phần vành được đính kim cương sang trọng.

Do đó nhiều khách hàng sở hữu những mẫu đồng hồ hublot replica muốn nâng tầm giá trị cho chiếc đồng hồ mà mình đang sở hữu họ sử dụng dịch vụ độ vành kim cương. Với dịch vụ này quý khách hàng có thể đa dạng lựa chọn kim cương thiên nhiên, kim cương nhân tạo với kích thước màu sắc phù hợp với yêu cầu và sở thích của bản thân. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại đáp ứng vẻ đẹp bên ngoài của mẫu đồng hồ này giống với phiên bản chính hãng 99%.

Độ kim cương cho hublot đẹp đẳng cấp

Vành kim cương cho những đồng hồ khác

Bên cạnh những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như thương hiệu hublot hay Rolex. Thì quý khách hàng vẫn có thể sử dụng độ vàng hoặc kim cương trên những mẫu đồng hồ khác để nhằm nâng cao giá trị của những mẫu đồng hồ mà chúng ta sở hữu.

Không chỉ giúp cho những mẫu đồng hồ này có thể nâng tầm được giá trị của mình mà nó cũng giúp cho chúng ta bảo vệ tốt mẫu đồng hồ. Vàng là một trong những kim loại quý có khả năng chống oxy hóa trong điều kiện môi trường bên ngoài.  Do đó khi chúng ta sử dụng vàng để bọc những mẫu đồng hồ có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế trầy xước và giúp cho những mẫu đồng hồ này giữ được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian.

Đặc biệt nếu chúng ta kết kim cương ở phần vành hoặc phần dây đồng hồ dưới ánh nắng lấp lánh thì những mẫu đồng hồ này sẽ trở nên tán xạ lại vô cùng đẹp mắt.  Chỉ bằng với mức thường thì người khác vẫn có thể dễ dàng nhận ra những mẫu đồng hồ này là những mẫu đồng hồ đẳng cấp.

Đây không chỉ là cách để chúng ta có thể thể hiện được giá trị của bản thân của mình. Mà nó còn là một trong những cách để chúng ta có thể thỏa mãn được sở thích, niềm đam mê và gu độc lạ của bản thân.

Độ kim cương cho các mẫu đồng hồ khác

Ngọc Huy Luxury cung cấp dịch vụ độ vàng, độ kim cương cho đồng hồ

Ngọc Huy Luxury là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ Super fake. Các mẫu đồng hồ mà công ty chúng tôi phân phối đều giống với phiên bản thật đến 99%. Giá thành phù hợp và có nhiều chế độ ưu đãi để giúp cho quý khách hàng sở hữu được những mẫu đồng hồ thương hiệu với giá cả bình dân.

Ngoài ra chúng ta cần nhận cung cấp nhiều dịch vụ để nâng cao giá trị cho những mẫu đồng hồ mà quý khách sở hữu. Bao gồm dịch vụ độ kim cương, độ vàng 18k theo đúng yêu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Cam kết

Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ độ vàng độ kim cương bao gồm niềng kim cương, mạ vàng 18k, bọc vàng khối 18k, độ bọc vàng 18k,…để đáp ứng nhu cầu tân trang đồng hồ theo đúng với những mẫu đồng hồ thương hiệu. Ngoài ra còn nhận thiết kế những mẫu đồng hồ theo đúng sở thích, yêu cầu và gu của khách hàng.

Kim cương mà chúng tôi sử dụng là loại kim cương đúng theo yêu cầu của quý khách. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà quý khách có thể lựa chọn kim cương thiên nhiên hoặc kim cương moissanite. Chúng tôi đảm bảo các mẫu kim cương mà chúng tôi sử dụng đều có giấy chứng nhận kèm theo. Giấy chứng nhận là loại giấy được cơ quan giám định cấp đã giúp cho quý khách hàng có thể biết được những thông số kim cương về đặc tính hình dạng và chất lượng của viên kim cương mà chúng tôi sử dụng. Trên mẫu giấy chứng nhận sẽ có một mã số duy nhất thuộc về viên kim cương đi kèm. Nếu như quý khách sử dụng những viên kim cương có kích thước lớn thì những viên kim cương này sẽ được khắc laser mã số trên vòng đai của nó.

Loại vàng mà chúng tôi sử dụng để bọc cho đồng hồ của quý khách cam kết là vàng đúng tuổi. Để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Kèm theo giấy chứng nhận vàng đã giúp cho quý khách hàng có thể an tâm về loại vàng mà chúng tôi sử dụng. Đảm bảo vàng đúng tuổi và đúng trọng lượng sử dụng để độ đồng hồ của quý khách.

Ngọc Huy Luxury cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Để liên hệ sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 399 Ngọc Lâm Long Biên, Hà Nội hoặc số 67 Nhất Chi Mai,  phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi qua website https://ngochuyluxury.com/ hoặc số hotline 0933 766 111 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ này.